Mẹo chọn hoa cài áo chú rể đẹp

Trong ngày cưới, hoa cài áo chú rể là phụ kiện ít được lưu tâm nhất. Để ngày cưới được hoàn hảo, trang phục cô dâu chú rể cần có sự gắn kết nhất định. Để làm được điều đó, bạn nên lựa chọn hoa cài áo có màu sắc, kích thước, vị trí cài và loại hoa phù hợp. Điện hoa 360 sẽ giúp bạn lựa được hoa cài áo hợp nhất!

Màu sắc hoa cài áo

hoa cai ao chu re

Để chọn hoa cài áo dành cho chú rể, đầu tiên bạn hãy quan tâm tới màu sắc của hoa. Nên chọn hoa cài áo có cùng màu với hoa cưới cầm tay của cô dâu. Điều này sẽ đem lại cảm giác đồng điệu, có đôi có cặp giữa cô dâu và chú rể trong ngày cưới. Hoa cài không nhất thiết phải giống nguyên hoa cầm tay của cô dâu, bạn chỉ cần cùng loại và đồng sắc là được. Hoa có thể là 1 đến 2 bông hoa nhỏ kèm theo lá trang trí xung quanh.

Một điều chú ý nữa là cravat cần cùng tông với hoa cài áo. Cravat cùng tông màu giúp trang phục giữa chú rể và cô dâu có sự gắn kết với nhau hơn.

Kích thước

Sau khi đã chọn được màu sắc thích hợp, tiếp theo chú rể cần quan tâm đến kích thước hoa cài áo sao cho phù hợp. Không cần quá lớn, đôi khi chỉ cần một bông hoa cùng chút lá đồng sắc với hoa cầm tay cô dâu là đủ. Quan trọng nhất là bạn không nên chọn hoa to để cài áo. Hoa hướng dương, hoa tú cầu thường được các cặp đôi rất thích bởi chúng khá bắt mắt, cảm giác trẻ trung, tươi mới. Nhưng những loại hoa này thực sự không thích hợp, bởi chúng có kích thước khá to. Bạn sẽ trông lệch lạc, mất cân đối khi 1 bên vest đính 1 bông hoa lớn, bên còn lại thì quá trống trải. Điện hoa 360 mách nhỏ bạn: Hoa cài ngực tốt nhất là loại hoa mini đồng màu với hoa cầm tay cô dâu.

Vị trí cài hoa

chon hoa cai ao chu re

Chú rể thường cài hoa dưới cúc áo cổ hơn là cài ở túi ngực

Vị trí cài hoa cũng rất quan trọng. Thường thấy nhất là hai kiểu: cài hoa trước ngực; cài hoa tại phần vạt áo, ngay phía dưới khuy áo thứ nhất phần ngực. Ở một số dòng vest cao cấp được thiết kế phần đính hoa cài ngục riêng biệt và chúng có giá khá cao. Những dòng vest rẻ hơn không được thiết kế phần đính hoa, bạn có thể sử dụng kim ghim, kim băng để giữ hoa cài ngực. Ưu tiên sử dụng kim băng để giữ cố định hoa, tránh được tình trạng rơi hoa hoặc đâm vào người chú rể khi di chuyển.

Loại hoa

Xác định được màu sắc, kích thước và vị trí, điều tiếp theo là hãy chọn loại hoa phù hợp. Hoa cài áo tốt sẽ giữ được màu sắc vốn có, lâu héo hơn. Bạn sẽ không muốn phải đeo một loại hoa cài áo sáng thì tươi mới, trưa thì ủ rũ, héo hon vào ngày cưới đâu! Tránh sử dụng những loại hoa có cánh mỏng, xốp thuộc họ thân mềm,loại hoa này đòi hỏi tưới nước thường xuyên, sinh sống trong môi trường râm mát. Điện hoa 360 tin rằng: chúng thực sự không thích hợp để sử dụng làm hoa cài áo, nhất là vào ngày cưới.

Tối ưu về cảm quan nhất, hãy chọn hoa cùng loại với cô dâu nếu có thể. Trường hợp không chọn được loại hoa cài áo, hãy hỏi những người có kinh nghiệm trong ngành hoa cưới. Họ sẽ cho bạn lời khuyên và chỉ cho bạn loại nào nên sử dụng.

Hoa cài áo

Dienhoa360.vn là một địa chỉ cung cấp hoa lâu năm. Trải dài 64 tỉnh thành cả nước. Mr.Hoa đảm bảo cung cấp hoa cài áo, hoa cầm tay, hoa trang trí,… dành cho người cưới đẹp và phù hợp .

Tuy là phụ kiện trang phụ, hoa cài áo của Mr.Hoa vẫn có chất lượng cao nhất. Bạn sẽ không phải suy nghĩ liệu hoa có lâu tươi không? Hoa có phù hợp không khi đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *