Kinh nghiệm bán hoa tươi dịp lễ

Nhu cầu mua hoa tươi tăng mạnh đặc biệt vào các dịp lễ. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn mua sản phẩm.  luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tại shop lựa chọn mua hoa vào những dịp đặc biệt này. Vậy kinh nghiệm bán hoa tươi vào dịp lễ của shop là gì? Hãy cùng dien hoa 360 tìm hiểu chủ đề này qua bài viết sau đây.

Kinh doanh thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng

Đây là yếu tố chính cần có để kinh doanh trong những dịp lễ. Bởi tại thời điểm này, có rất nhiều cửa hàng, shop hoa sinh viên tự mở mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Vì vậy, việc đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ chính là ưu thế để cạnh tranh trong những dịp đặc biệt này.

 đã nghiên cứu nhiều mẫu cắm hoa độc đáo, kết hợp cùng nhiều loại hoa quý hiếm mang đến những mẫu hoa sáng tạo với mức giá phải chăng nhất.

tuoi ngay le

Các loại hoa tươi tại shop hoa Đức Phổ vô cùng đa dạng

Không chỉ cung cấp hoa tươi đến khách hàng mà shop còn mang tới nhiều sản phẩm khác cho liên quan như thiệp, nến,… Ngoài ra, vào những dịp lễ dịch vụ giao hoa tận nơi được tăng cường thêm nhằm đáp ứng nhu cầu mua hoa tặng bạn bè người thân của khách hàng vào những ngày này.

Mức giá vẫn được giữ nguyên

Nhiều shop hoa đã thực hiện việc tăng giá lên gấp nhiều lần vào những dịp lễ. Điều này khiến thị trường hoa tươi vô cùng đắt đỏ, nhiều khách hàng không thể mua được những bó hoa dành tặng những người thân yêu, đặc biệt là các bạn sinh viên, người có thu nhập thấp.

Hiểu được thực tế này,  luôn cam kết giữ đúng mức giá bán như những ngày bình thường, không tăng giá, hét giá vào các dịp lễ tết. Khách hàng không còn lo ngại vấn đề giá cả thay đổi đột ngột khi đến mua hàng tại shop hoa này.

Tăng cường thêm đội ngũ nhân viên thời vụ

Vấn đề phục vụ tại các shop hoa vào dịp lễ luôn nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ khách hàng. Do số lượng đơn đặt hàng quá lớn, đội ngũ nhân viên không thể đáp ứng kịp thời dẫn đến tình trạng chờ đợi hàng giờ đồng hồ gây mất thời gian và công sức của người mua hoa.

Để giải quyết tình trạng này, shop hoa Đức Phổ đã tăng cường thêm đội ngũ nhân viên thời vụ, giúp giải quyết đơn hàng nhanh chóng, đem sự hài lòng trong chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Dịch vụ đặt hoa online

Đặt hoa online từ lâu đã được shop đưa vào hoạt động. Đặc biệt, vào những dịp lễ, số lượng khách hàng lựa chọn dịch vụ này lại gia tăng đột biến. Dịch vụ đặt hoa online giúp khách hàng chỉ cần một cú kích chuột đã có thể lựa chọn được sản phẩm theo mong muốn, giảm thiểu tình trạng chen lấn và quá tải tại cửa hàng hoa Đức Phổ.

 hoa dip le

Giao hoa tận nơi cho khách hàng vào dịp lễ

Các chương trình khuyến mãi giảm giá vào dịp lễ

Vào những dịp đặc biệt này, cửa hàng thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện giảm giá, rút thăm trúng thưởng mang tới cho khách hàng những món quà đặc biệt. Đây như lời tri ân gửi đến những người đã luôn đồng hành và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm hoa tươi của shop hoa Đức Phổ.

Trên đây, là những chia sẻ về kinh nghiệm bán hoa tươi vào những ngày lễ của . Hy vọng rằng, với các thông tin này, bạn đã hiểu rõ hơn về cách thức kinh doanh và an tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm hoa tươi tại shop hoa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *